Các app kiếm tiền rút về ZaloPay

Trong thời đại số phát triển như hiện nay, việc kiếm tiền qua các ứng dụng di động không còn xa lạ với nhiều người. Với sự phổ biến của ZaloPay - một trong những ứng dụng thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, việc có thể rút tiền từ các ứng dụng kiếm tiền về ZaloPay đã trở thành một lựa chọn phổ biến và tiện lợi. Dưới đây là một số ứng dụng kiếm tiền phổ biến mà bạn có thể sử dụng và rút về ZaloPay.

1. Foap

Foap là một ứng dụng cho phép người dùng bán ảnh chụp từ điện thoại của mình. Bằng cách tải lên các hình ảnh chất lượng, bạn có thể bán chúng cho các nhãn hiệu hoặc cá nhân muốn sử dụng hình ảnh của bạn cho mục đích quảng cáo hoặc truyền thông. Foap cho phép rút tiền về ZaloPay một cách nhanh chóng và thuận tiện.

2. Swagbucks

Swagbucks là một trong những ứng dụng kiếm tiền trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. Người dùng có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các khảo sát trực tuyến, xem video, mua hàng trực tuyến hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi. Sau khi kiếm đủ số điểm quy đổi, bạn có thể rút tiền về ZaloPay để tiện lợi sử dụng.

3. Foody.vn

Foody.vn không chỉ là một ứng dụng giúp bạn tìm kiếm các nhà hàng và địa điểm ăn uống, mà còn là một cách để bạn kiếm thêm thu nhập. Bằng cách viết đánh giá về các địa điểm bạn đã đến, bạn có thể kiếm được điểm thưởng và sau đó rút về ZaloPay để sử dụng.

4. Slidejoy

Slidejoy là một ứng dụng khóa màn hình cho phép bạn kiếm tiền chỉ bằng việc mở khóa điện thoại. Mỗi khi bạn mở khóa, bạn sẽ nhận được điểm thưởng, sau đó có thể đổi điểm này thành tiền mặt và rút về ZaloPay.

5. Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards là một ứng dụng của Google cho phép bạn kiếm tiền bằng cách hoàn thành các khảo sát ngắn. Sau khi hoàn thành một khảo sát, bạn sẽ nhận được tiền thưởng trong tài khoản của mình và có thể rút về ZaloPay một cách dễ dàng.

Như vậy, việc sử dụng các ứng dụng kiếm tiền và rút về ZaloPay không chỉ mang lại thu nhập thêm mà còn tiện lợi và nhanh chóng. Hãy tận dụng các cơ hội này để tăng thu nhập của bạn một cách hiệu quả và tiện lợi.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

VayVND
VayVND
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Không cần thế chấp, lãi suất thấp
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Dong247
Dong247
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Tự động tìm đơn vị vay phù hợp với nhu cầu
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

5/5 (1 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàngPreNext
Có thể bạn quan tâm?

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online